ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE để cập nhật những mẫu mới nhất ==> Chi tiết

Đồng Hồ Nam Raymond Weil Maestro Skeleton 2215-STC-65001

18.600.000₫ 46.300.000₫ Còn hàng

 Thụy Sỹ

 2215-STC-65001
 Cơ (Automatic)
 Sapphire
 Dây Da
 39.5 mm
 9 mm
 50 m

Tư vấn miễn phí

Sản phẩm gợi ý

Đồng Hồ Nam Raymond Weil Maestro Skeleton 2215-STC-65001

Nằm trong bộ sưu tập đình đám Maestro của Raymond Weil, Skeleton 2215-STC-65001 có thiết kế lộ máy hoàn toàn giúp phô diễn toàn bộ các chi tiết cơ học cực kỳ phức tạp và đẹp mắt của cỗ máy thời gian này. Đây là chiếc đồng hồ được hoàn thiện tinh xảo từ trước ra sau, những viên đá Jewels đỏ hồng là những điểm nhấn thú vị. Bộ kim, cọc số sơn xanh nổi bật trên mặt Dial vô cùng bắt mắt, Skeleton 2215-STC-65001 chắc hẳn sẽ món đồ ao ước của rất nhiều tín đồ đam mê những cỗ máy tinh xảo.

 

CÁC THÔNG SỐ CHI TIẾT: 

Thương Hiệu Raymond Weil
Mã sản phẩm 2215-STC-65001
Xuất xứ thương hiệu Thụy Sĩ
Loại máy Automatic
Giới tính Nam
Kính Kính Sapphire
Kiểu dáng Mặt Tròn
Màu mặt Xanh Dương
Vỏ Thép không gỉ 316L
Dây Dây Da
Đường kính 39.5 mm
Độ Dày 9 mm
Độ chịu nước 5 ATM
Thông tin khác Skeleton
Bảo Hành Tại SH Watch 2 Năm

 

 

 

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH QUỐC TẾ

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ (nếu có), thông tin khách hàng, ngày mua hàng, ....Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được phát hành bởi Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra.

- Thời gian bảo hành của đồng hồ được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ/ sổ/ giấy bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

- Chỉ bảo hành miễn phí cho những trường hợp hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

- Chỉ bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế mới cho các linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng 1 chiếc đồng hồ khác.

 

II. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm, điền chính xác, đầy đủ các thông tin.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách, chấp vá, hoen ố, mờ nhạt.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua có ghi trên Phiếu Bảo Hành.

 

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Đồng hồ không có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm.

- Các loại dây đeo, khoá, vỏ, màu xi, mặt số, mặt kính bị hỏng hóc, vỡ do sử dụng không đúng, tai nạn, lão hóa tự nhiên, va đập, … trong quá trình sử dụng.

- Hỏng hóc do hậu quả gián tiếp của việc sử dụng sai hướng dẫn của hãng có kèm theo đồng hồ.

- Trầy xước về dây hoặc mặt kính bị trầy xước, vỡ do va chạm trong quá trình sử dụng. 

- Tự ý thay đổi máy móc bên trong, mở ra can thiệp sửa chữa trong thời gian còn bảo hành – Tại những nơi không phải là trung tâm của hãng.

Zalo
Hotline
SH WATCH