ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE để cập nhật những mẫu mới nhất ==> Chi tiết

Top 10 thương hiệu nổi tiếng thế giới ( Phần 2)

Top 10 thương hiệu nổi tiếng thế giới ( Phần 2)

     Ở phần trước SH WATCH đã giới thiệu cho mọi người top 5 các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới. Trong phần này, hãy cùng SH WATCH tiếp tục điểm qua những hãng đồng hồ nổi tiếng bậc nhất thế giới nhé. 

6. Thương hiệu đồng hồ Breitling 

Breitling đã chọn trọng tâm đầy thách thức trong sản xuất đồng hồ: Thiết kế, phát triển và sản xuất đồng hồ bấm giờ chronograph - những dụng cụ chính xác được sử dụng chủ yếu trong khoa học, thể thao và công nghiệp. Đồng hồ chronograph được sử dụng trong khoa học, công nghiệp và thể thao cần phải đặc biệt chính xác và bền bỉ. Để tạo ra những chiếc đồng hồ bấm giời đẳng cấp chuyên nghiệp cho những lĩnh vực này, các nhà sản xuất phải sử dụng thợ đồng hồ có tay nghề cao nhất và những vật liệu tốt nhất. 

 

Đặc biệt tất cả các dòng đồng hồ Breitling đều phải trải qua quá trình sản xuất và kiểm tra cô cùng nghiêm ngặt. Tính cho đến khi hoàn thiện được hoàn toàn thì mỗi chiếc đồng hồ của hãng đã phải vượt qua đến 1000 bài kiểm tra về chất lượng, được thực hiện trong môi trường 100% không bụi bởi các chuyên gia hàng đầu. 

7. Thương hiệu đồng hồ TAG Heuer 

     Ngày nay người ta không chỉ mua đồng hồ vì chất lượng sản phẩm. Đặc biệt đối với đồng hồ Thụy Sĩ - khi mọi cỗ máy thời gian đều có bảo chứng của ngành công nghiệp chế tác tốt nhất thế giới - khách hàng sẽ mong đợi những điểm khác biệt nằm ở giá trị cảm tính của sản phẩm. Điển hình nhất là câu chuyện thương hiệu và ý nghĩa thiết kế. Có thể nói, TAG Heuer là một trong những thương hiệu đồng hồ nam cao cấp và làm tốt nhất điều này. Mọi bộ sưu tập của hãng đều xuất phát từ những bối cảnh thú vị, phản ánh trực tiếp giá trị cốt lõi của hãng. 

 

Không chỉ vậy, độ tin cậy và tính chính xác của những chiếc đồng hồ cap cấp này đã góp phần khong nhỏ vào việc đảm bảo tính minh bạch cho nhiều cuộc đua tốc độ lớn trên thế giới, cũng như đáp ứng nhu cầu đo đạc của nhiều nhiệm vụ lớn lao. Giá của những chiếc đồng hồ TAG Heuer giao động trong khoảng 1300$ ( Khoảng gần 30 triệu đồng) đối với những mẫu cơ bản và 50.000$ ( khoảng hơn 1 tỉ đồng ) đối với những mẫu cao cấp. 

8. Thương hiệu đồng hồ Piaget 

    Công ty Piaget tập trung chế tạo nên các bộ máy chuyển động của đồng hồ với độ chính xác rất cao và phân phối chp các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chế tác đồng hồ. 

Với mong muốn mang lại sự khác biệt trong bộ máy vận hành, cùng thiết kế thời trang tinh tế thương hiệu đồng hồ Piaget đã gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường chinh phục thử thách. Với cơ cấu vận hành ưu việt, mỗi 1 dòng đồng hồ Piaget đều được nghiên cứu và phát triển theo cơ chế riêng mình. Với thiết kế siêu mỏng độc tôn, kĩ thuật chế tác bậc thầy, mỗi chiếc đồng hồ Piaget luôn là một tác phẩm nghệ thuật đích thực 

9. Thương hiệu đồng hồ Montblanc

   Được thành lập ở Đức vào năm 1906 bởi 3 người đàn ông quyền lực thương gia Claus-Johames Voss, Kỹ sư August Ebertein và Giám đốc ngân hàng Hamburg Alfred Nehemias. Ngoài bút máy và đồng hồ thì Montblanc còn có các sản phẩm đồ da, phụ kiện mang hơi thở khác biệt. Chính nhờ những bước tiến đúng đắn mà Montblanc đã nhanh chóng chiếm lĩnh vị thế cao trong ngành xa xỉ phẩm. 

Được sử dụng bộ máy tiêu chuẩn cao của Thụy Sĩ vì vậy đồng hồ Montblanc sở hữu sự chính xác và bền bỉ cao. Đồng thời thương hiệu cũng cho ra dòng sản phẩm đồng hồ In-house với các chi tiết, linh kiện được sản xuấ ra cùng công đoạn lắp ráp đều được khép kín trong 1 quy trình. Dòng sản phẩm này đem đến chất lượng của đồng hồ nhất giữa các chi tiết bộ máy. Vì thuộc dòng phân khúc xa xỉ nên giá của một chiếc đồng hồ Montblanc không dưới 850$ ( Tương đương khoảng 20 triệu đồng ). 

10. Thương hiệu đồng hồ Breguet 

Thương hiệu đồng hồ Brguet được thành lập vào năm 1775 tại Paris, Pháp. Được thành lập tại kinh đô thời trang của thế giới, Breguet luôn cho ra đời những mẫu thiết kế mới lạ, tinh xảo. Với thiết kế mang dáng vẻ cổ xưa vừa độc đáo, vừa tinh xảo, đồng hồ Breguet sẵn lòng chiều lòng những vị khách khó tính nhất.  

Không chỉ sở hữu vẻ bè ngoài đẹp mắt, Breguet còn khiến người xem phải kinh ngạc về bộ máy tỉ mỉ, chi tiết cũng như công năng vượt trội của nó. Là thương hiệu tự sản xuất bộ máy cho riêng mình, đồng hồ Breguet luôn cho ra đời những phát chế mang tầm thế giới. Chính vì mang những đặc tính vượt trội nên giá của một chiếc đồng hồ Breguet là thương hiệu đồ có mức giá đắt đỏ nhất trên thế giới, thậm chí còn cao hơn cả Patek Philippe giao đồng từ vài trăm triệu đến vài tỉ đồng. 

Như vậy qua hai phần vừa qua SH WATCH đã giới thiệu tới quý đọc giả top 10 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới. Để biết thêm nhiều thông tin hay và hữu ích về đồng hồ, anh em hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ của SH WATCH nhé !. 

 

 

 

      

 

 

Zalo
Hotline
SH WATCH