ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE để cập nhật những mẫu mới nhất ==> Chi tiết

Đồng hồ Nam BREITLING SUPEROCEAN STEELFISH GMT A32360

53.000.000₫ 85.000.000₫ Còn hàng

BREITLING SUPEROCEAN STEELFISH GMT  A32360, phiên bản giới hạn 100 chiếc trên toàn thế giới, số tt 73/100
- Có thể coi là độc bản tại Việt Nam 
- Sz 42mm, Dial Blue , ar còn rất đẹp, dây dài 18mm, sản phẩm fullbox
- Giá hàng qua sử dụng một chiếc tương tự khoảng 3.500$ ~ 85 triệu

Tư vấn miễn phí

Đồng hồ Nam BREITLING SUPEROCEAN STEELFISH GMT A32360

Breitling SuperOcean:  SuperOcean được Breitling trình làng vào năm 1957. Và đến năm 2017, phiên bản 2 của SuperOcean xuất hiện. Ở phiên bản mới này thiết kế của đồng hồ trở nên hiện đại và phóng khoáng hơn, tất cả là nhờ vào bộ khung được làm bằng chất liệu thép không gỉ cùng với một vòng gốm ứng dụng công nghệ cao khi sản xuất nên đạt độ bền khi có khả năng chống trầy xước và chống sốc một cách hiệu quả. Bộ cọc số ở phiên bản mới cũng đã được thay thế với hình dạng vuông vức hơn.

 

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH QUỐC TẾ

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ (nếu có), thông tin khách hàng, ngày mua hàng, ....Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được phát hành bởi Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra.

- Thời gian bảo hành của đồng hồ được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ/ sổ/ giấy bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

- Chỉ bảo hành miễn phí cho những trường hợp hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

- Chỉ bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế mới cho các linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng 1 chiếc đồng hồ khác.

 

II. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm, điền chính xác, đầy đủ các thông tin.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách, chấp vá, hoen ố, mờ nhạt.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua có ghi trên Phiếu Bảo Hành.

 

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Đồng hồ không có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm.

- Các loại dây đeo, khoá, vỏ, màu xi, mặt số, mặt kính bị hỏng hóc, vỡ do sử dụng không đúng, tai nạn, lão hóa tự nhiên, va đập, … trong quá trình sử dụng.

- Hỏng hóc do hậu quả gián tiếp của việc sử dụng sai hướng dẫn của hãng có kèm theo đồng hồ.

- Trầy xước về dây hoặc mặt kính bị trầy xước, vỡ do va chạm trong quá trình sử dụng. 

- Tự ý thay đổi máy móc bên trong, mở ra can thiệp sửa chữa trong thời gian còn bảo hành – Tại những nơi không phải là trung tâm của hãng.

Zalo
Hotline
SH WATCH