ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE để cập nhật những mẫu mới nhất ==> Chi tiết

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 7118/1A-001

1.685.000.000₫
Còn hàng

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 7118/1A-001

Thương hiệu Patek Philippe là thương hiệu nổi tiếng được giới mộ điệu biết đến với những bộ sưu tập và những thiết kế đồng hồ sang trọng, tinh tế và độc đáo. Mỗi lần ra mắt bộ sưu tập mới thương hiệu này lại khiến nhiều người phải trầm trồ và bị chinh phục hoàn toàn bởi những thiết kế đồng hồ tinh xảo.

Với hình dạng bát giác tròn của khung bezel, cấu trúc ô cửa sổ khéo léo của vỏ và mặt số được chạm nổi theo chiều ngang, Nautilus đã trở thành hình ảnh thu nhỏ của chiếc đồng hồ thể thao thanh lịch kể từ năm 1976. Bốn mươi năm sau, nó bao gồm một bộ sưu tập tuyệt vời gồm các mẫu dành cho nam và nữ. Bằng thép, vàng hồng, vàng trắng hoặc kết hợp hai tông màu, chúng đồng hành cùng phong cách sống năng động nhất với đẳng cấp có một không hai

Tư vấn miễn phí

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 7118/1A-001

THƯƠNG HIỆU Patek Philippe CHẤT LIỆU VỎ

Thép

MÃ SẢN PHẨM

7118/1A-001

CHẤT LIỆU DÂY

Thép

BỘ SƯU TẬP Nautilus CHẤT LIỆU KÍNH Sapphire chống trầy xước
XUẤT XỨ THỤY SỸ THIẾT KẾ MẶT SỐ Blue
PHONG CÁCH Luxury / Sang trọng SIZE DÂY - KHÓA Đang cập nhật... 
GIỚI TÍNH Nữ CHI TIẾT BỘ MÁY Caliber 324 S C
KIỂU MÁY Automatic( Cơ tự động) CHỨC NĂNG CƠ BẢN Giờ phút giây, lịch ngày
KIỂU DÁNG MẶT Bát giác ĐỘ CHỐNG NƯỚC 60 m
KÍCH CỠ (SIZE MẶT)

35.2 mm

TÌNH TRẠNG SẢN PHẨM

Newfullbox 2023

LUG TO LUG  Đang cập nhật... BẢO HÀNH TOÀN CẦU Đang cập nhật...
ĐỘ DÀY 8.62 mm BẢO HÀNH TẠI SHWATCH 3-5 năm

 

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH QUỐC TẾ

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ (nếu có), thông tin khách hàng, ngày mua hàng, ....Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được phát hành bởi Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra.

- Thời gian bảo hành của đồng hồ được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ/ sổ/ giấy bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

- Chỉ bảo hành miễn phí cho những trường hợp hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

- Chỉ bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế mới cho các linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng 1 chiếc đồng hồ khác.

 

II. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm, điền chính xác, đầy đủ các thông tin.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách, chấp vá, hoen ố, mờ nhạt.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua có ghi trên Phiếu Bảo Hành.

 

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Đồng hồ không có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm.

- Các loại dây đeo, khoá, vỏ, màu xi, mặt số, mặt kính bị hỏng hóc, vỡ do sử dụng không đúng, tai nạn, lão hóa tự nhiên, va đập, … trong quá trình sử dụng.

- Hỏng hóc do hậu quả gián tiếp của việc sử dụng sai hướng dẫn của hãng có kèm theo đồng hồ.

- Trầy xước về dây hoặc mặt kính bị trầy xước, vỡ do va chạm trong quá trình sử dụng. 

- Tự ý thay đổi máy móc bên trong, mở ra can thiệp sửa chữa trong thời gian còn bảo hành – Tại những nơi không phải là trung tâm của hãng.

Zalo
Hotline
SH WATCH