ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE để cập nhật những mẫu mới nhất ==> Chi tiết

Đồng hồ Nữ Citizen Eco-Drive EW2533-11X

3.650.000₫ 6.670.000₫ Còn hàng

– Thương hiệu: Citizen
– Mã SP: EW2533-11X
– Xuất xứ: Nhật Bản
– Loại máy: Eco-Drive
– Đường kính mặt đồng hồ: 30 mm
– Độ dày: 7.8 mm
– Vật liệu vỏ đồng hồ: Thép không gỉ 316L
– Mặt kính: Kính cứng

– Loại dây đeo: Dây da
– Độ chống nước: 5 Bar ( 50 meters)

Tư vấn miễn phí

Đồng hồ Nữ Citizen Eco-Drive EW2533-11X

Mẫu đồng hồ dành cho các quý Cô đến từ Citizen Japan. Đồng Hồ Năng Lượng Mặt Trời Citizen EW2533-11X được thiết kế chất liệu dây bằng da cao cấp, có độ thẩm mỹ cao; mặt kính khoáng cứng chịu va đập tốt; khả năng chống nước 5 ATM đủ để chịu nước khi đi bơi, đi tắm. Đồng Hồ Năng Lượng Mặt Trời Citizen EW2533-11X mang một vẻ đẹp hiện đại, độc đáo, trang nhã phù hợp cho các nàng yêu vẻ đẹp thanh lịch. Thiết kế tone màu vàng hồng thời trang cho phái đẹp, trang bị công nghệ Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng). Dây da mềm mại lên tay cực ôm tay và xinh.

- Các thông số cơ bản :

- Case: 30mm 
- Dày:7.8mm
- Máy: Eco Drive chạy năng lượng ánh sáng
- Kính: Kính cứng
- Dây : Da chính hãng
- Chức năng: lịch ngày
- Chịu nước: 50m

 

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH QUỐC TẾ

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ (nếu có), thông tin khách hàng, ngày mua hàng, ....Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được phát hành bởi Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra.

- Thời gian bảo hành của đồng hồ được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ/ sổ/ giấy bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

- Chỉ bảo hành miễn phí cho những trường hợp hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

- Chỉ bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế mới cho các linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng 1 chiếc đồng hồ khác.

 

II. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm, điền chính xác, đầy đủ các thông tin.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách, chấp vá, hoen ố, mờ nhạt.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua có ghi trên Phiếu Bảo Hành.

 

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Đồng hồ không có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm.

- Các loại dây đeo, khoá, vỏ, màu xi, mặt số, mặt kính bị hỏng hóc, vỡ do sử dụng không đúng, tai nạn, lão hóa tự nhiên, va đập, … trong quá trình sử dụng.

- Hỏng hóc do hậu quả gián tiếp của việc sử dụng sai hướng dẫn của hãng có kèm theo đồng hồ.

- Trầy xước về dây hoặc mặt kính bị trầy xước, vỡ do va chạm trong quá trình sử dụng. 

- Tự ý thay đổi máy móc bên trong, mở ra can thiệp sửa chữa trong thời gian còn bảo hành – Tại những nơi không phải là trung tâm của hãng.

Zalo
Hotline
SH WATCH