ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE để cập nhật những mẫu mới nhất ==> Chi tiết

Đồng hồ Nữ Christian Dior VIII Montaigne CD152510M001

88.500.000₫ 250.000.000₫ Còn hàng

- Một chiếc đồng hồ đeo tay vào ban ngày và một món đồ trang sức vào ban đêm, Dior VIII Montaigne giống như trái tim và linh hồn của một người phụ nữ Paris đích thực với tất cả sự thanh lịch và nữ tính của mình.
- Món quà dành tặng cho nửa kia hoàn hảo nhân dịp lễ tến đến xuân về
- Tình trạng sản phẩm new fullbox mất tag

Tư vấn miễn phí

Đồng hồ Nữ Christian Dior VIII Montaigne CD152510M001 

- Khi đỉnh cao nghệ thuật chế tác kim hoàn kết hợp để tạo nên siêu phẩm cỗ máy thời gian cho phái đẹp

- Món quà dành tặng cho nửa kia hoàn hảo nhân dịp lễ tến đến xuân về - Size mặt 32mm rất vừa vặn cổ tay chị em

- Thiết kế cực kỳ sang trọng khi toàn bộ viền bezel và lòng trong dial tím nhẹ nhàng được trạm khắc hoàn toàn bằng các viên kim cương

- Dây thép sáng bóng cùng ngôn ngữ thiết kế cắt trạm làm liên tưởng đến các tác phẩm của Gerald Genta- Tượng đài đồng hồ thuỵ sỹ đương đại

- Cỗ máy automatic bền bỉ, cao cấp

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH QUỐC TẾ

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ (nếu có), thông tin khách hàng, ngày mua hàng, ....Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được phát hành bởi Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra.

- Thời gian bảo hành của đồng hồ được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ/ sổ/ giấy bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

- Chỉ bảo hành miễn phí cho những trường hợp hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

- Chỉ bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế mới cho các linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng 1 chiếc đồng hồ khác.

 

II. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm, điền chính xác, đầy đủ các thông tin.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách, chấp vá, hoen ố, mờ nhạt.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua có ghi trên Phiếu Bảo Hành.

 

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Đồng hồ không có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm.

- Các loại dây đeo, khoá, vỏ, màu xi, mặt số, mặt kính bị hỏng hóc, vỡ do sử dụng không đúng, tai nạn, lão hóa tự nhiên, va đập, … trong quá trình sử dụng.

- Hỏng hóc do hậu quả gián tiếp của việc sử dụng sai hướng dẫn của hãng có kèm theo đồng hồ.

- Trầy xước về dây hoặc mặt kính bị trầy xước, vỡ do va chạm trong quá trình sử dụng. 

- Tự ý thay đổi máy móc bên trong, mở ra can thiệp sửa chữa trong thời gian còn bảo hành – Tại những nơi không phải là trung tâm của hãng.

Zalo
Hotline
SH WATCH