ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE để cập nhật những mẫu mới nhất ==> Chi tiết

Đồng hồ Nữ Certina DS Prime C004.310.16.117.00

5.900.000₫ 12.200.000₫ Còn hàng

– Thương hiệu: Certina

– Dòng sản phẩm: DS Prime
– Mã sản phẩm: C004.310.16.117.00
– Giới tính: Nữ
– Vỏ: Thép không gỉ 316L
– Chất liệu dây: Dây da
– Màu dây: Trắng (White)
– Mặt Số: 27mm x 25mm
– Độ chịu nước: 10 ATM
– Chức năng: Giây, Giờ, Phút, Lịch ngày
– Loại máy: Quartz ETA Caliber F03.111
– Màu mặt: Trắng
– Màu viền: Viền bạc
– Chất liệu mặt kính: Sapphire chống chói

Tư vấn miễn phí

Đồng hồ Nữ Certina DS Prime C004.310.16.117.00

🎗️ Mẫu Quartz series DS Prime chuẩn Dress Watches kiểu dáng vuông cá tính cổ điển & sang trọng, cùng sự chắc chắn vốn có của thương hiệu Certina đến từ Thụy Sĩ.

🎗️ Viền mỏng vát nhẹ, núm chỉnh nhỏ khưa các bánh răng mảnh & dập logo hãng sắc xảo. Mặt số trơn lớn đơn sắc, lịch ngày bố trí tinh tê tại góc 4h30. Các cọc số dạng thanh vát & kiểu số Ả Rập cùng Kim kiếm bảng lớn có phủ dạ quang.

🎗️ Swiss Quartz ETA Caliber F03.111 cho vận hành bền bỉ & dễ dàng sử dung. Vỏ liệu thép ko rỉ chắc chắn. Dây da dập cùng khóa bướm tiện dụng. Mặt kính Sapphire chống trầy chống chói.

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH QUỐC TẾ

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ (nếu có), thông tin khách hàng, ngày mua hàng, ....Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được phát hành bởi Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra.

- Thời gian bảo hành của đồng hồ được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ/ sổ/ giấy bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

- Chỉ bảo hành miễn phí cho những trường hợp hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

- Chỉ bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế mới cho các linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng 1 chiếc đồng hồ khác.

 

II. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm, điền chính xác, đầy đủ các thông tin.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách, chấp vá, hoen ố, mờ nhạt.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua có ghi trên Phiếu Bảo Hành.

 

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Đồng hồ không có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm.

- Các loại dây đeo, khoá, vỏ, màu xi, mặt số, mặt kính bị hỏng hóc, vỡ do sử dụng không đúng, tai nạn, lão hóa tự nhiên, va đập, … trong quá trình sử dụng.

- Hỏng hóc do hậu quả gián tiếp của việc sử dụng sai hướng dẫn của hãng có kèm theo đồng hồ.

- Trầy xước về dây hoặc mặt kính bị trầy xước, vỡ do va chạm trong quá trình sử dụng. 

- Tự ý thay đổi máy móc bên trong, mở ra can thiệp sửa chữa trong thời gian còn bảo hành – Tại những nơi không phải là trung tâm của hãng.

Zalo
Hotline
SH WATCH