ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE để cập nhật những mẫu mới nhất ==> Chi tiết

Đồng hồ Nam Zenith Elite HW 01.0125.650

39.500.000₫ 42.000.000₫ Còn hàng

- Chiếc đồng hồ mang trong mình bộ máy lên cót tay Elite 650 với 32 chân kính, 50h tích cót, 28.800vph. Tất cả thông số khủng đó được gói gọn trong 1 thân case có kích thước 37mm, mỏng chỉ 7mm

- Đồng hồ qua sử dụng, dây da handmade

- Không phụ kiện theo kèm
 

Tư vấn miễn phí

Zenith Elite HW Ref. 01.0125.650

Thuộc dòng ultra thin của nhà Zenith, một trong những hãng sản xuất đồng hồ cơ khí cho tới nay vẫn chỉ sử dụng máy in-house do chính mình làm cho mọi chiếc đồng hồ của hãng. Mặt dial màu trắng bạc được chia 2 lòng, dạng cong lồi nhẹ. Lòng trong được đánh vân quả trám rất chi tiết. Sub dial small second ở góc 9h cũng được làm 2 lòng với lòng trong trải tia từ tâm. Mặt dial màu trắng bạc được chia 2 lòng, dạng cong lồi nhẹ. Lòng trong được đánh vân quả trám rất chi tiết. Sub dial small second ở góc 9h cũng được làm 2 lòng với lòng trong trải tia từ tâm.

CÁC THÔNG SỐ CHI TIẾT: 

THƯƠNG HIỆU

ZENITH

DÒNG SẢN PHẨM

Elite HW Ref. 01.0125.650

XUẤT XỨ

Thụy Sỹ / Swiss made

PHONG CÁCH

Classic/ Phong cách Lịch lãm

GIỚI TÍNH

Nam

KIỂU MÁY

Automatic/ Máy tự động lên dây cót

KIỂU DÁNG MẶT

Tròn

KÍCH CỠ

37 mm

ĐỘ DÀY

7 mm

CHẤT LIỆU VỎ

Thép không gỉ 316L

CHẤT LIỆU DÂY

Dây da 

CHẤT LIỆU KÍNH

Sapphire/ Chống trầy xước

THIẾT KẾ MẶT SỐ

Mặt trắng

THIẾT KẾ ĐÁY

Đáy hở

CHI TIẾT KHÓA DÂY

Khóa móc

CHI TIẾT BỘ MÁY

Elite 650,  50h tích cót, 28.800vph

ĐỘ CHỐNG NƯỚC

30m / 100ft

BẢO HÀNH SH WATCH

5 năm

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH QUỐC TẾ

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ (nếu có), thông tin khách hàng, ngày mua hàng, ....Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được phát hành bởi Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra.

- Thời gian bảo hành của đồng hồ được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ/ sổ/ giấy bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

- Chỉ bảo hành miễn phí cho những trường hợp hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

- Chỉ bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế mới cho các linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng 1 chiếc đồng hồ khác.

 

II. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm, điền chính xác, đầy đủ các thông tin.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách, chấp vá, hoen ố, mờ nhạt.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua có ghi trên Phiếu Bảo Hành.

 

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Đồng hồ không có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm.

- Các loại dây đeo, khoá, vỏ, màu xi, mặt số, mặt kính bị hỏng hóc, vỡ do sử dụng không đúng, tai nạn, lão hóa tự nhiên, va đập, … trong quá trình sử dụng.

- Hỏng hóc do hậu quả gián tiếp của việc sử dụng sai hướng dẫn của hãng có kèm theo đồng hồ.

- Trầy xước về dây hoặc mặt kính bị trầy xước, vỡ do va chạm trong quá trình sử dụng. 

- Tự ý thay đổi máy móc bên trong, mở ra can thiệp sửa chữa trong thời gian còn bảo hành – Tại những nơi không phải là trung tâm của hãng.

Zalo
Hotline
SH WATCH