ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE để cập nhật những mẫu mới nhất ==> Chi tiết

Đồng hồ Nam Tudor Black Bay Chrono S&G 79363N

125.000.000₫ 150.000.000₫ Còn hàng

- Fullbox 99.99% date 2021

- Size 41mm 

- Calibre MT5813, trữ cót 70h 

- Chịu nước 20 ATM 

Tư vấn miễn phí

Đồng hồ Nam Tudor Black Bay Chrono S&G 79363N

Những điều cần biết về “two-tone” của Tudor mang tên Black Bay Chrono S&G:

▪️Black Bay Chrono S&G là sự kết hợp giữa 2 dòng đồng hồ công năng thể thao là lặn và bấm giờ, có khả năng chống nước lên tới 200m với lớp vỏ cảm hứng từ huyền thoại Rolex Oyster
▪️Bộ đếm giờ của Black Bay Chrono S&G được vận hành bởi bộ truyền động MT5813 với những cải tiến trên gốc máy Breitling B01 nổi tiếng về chronograph
▪️Khác với bộ đếm 60’ thông thường, Black Bay Chronograph được lấy cảm hứng từ thời những tay đua phải ngồi trong xe 45’ trước khi cuộc đua bắt đầu.
▪️Black Bay Chrono S&G vẫn giữ thiết kế kim "snowflake" - biểu tượng chỉ duy nhất Tudor có và là thứ đã làm nhiều nhà sưu tập say mê.
▪️S&G – sự kết hợp giữa Steel & Gold có sự hài hòa hợp lý về màu sắc và cảm nhận chất liệu, tương phản không quá rực, vừa ấn tượng vừa chừng mực trong nhiều hoàn cảnh.

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH QUỐC TẾ

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ (nếu có), thông tin khách hàng, ngày mua hàng, ....Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được phát hành bởi Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra.

- Thời gian bảo hành của đồng hồ được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ/ sổ/ giấy bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

- Chỉ bảo hành miễn phí cho những trường hợp hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

- Chỉ bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế mới cho các linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng 1 chiếc đồng hồ khác.

 

II. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm, điền chính xác, đầy đủ các thông tin.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách, chấp vá, hoen ố, mờ nhạt.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua có ghi trên Phiếu Bảo Hành.

 

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Đồng hồ không có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm.

- Các loại dây đeo, khoá, vỏ, màu xi, mặt số, mặt kính bị hỏng hóc, vỡ do sử dụng không đúng, tai nạn, lão hóa tự nhiên, va đập, … trong quá trình sử dụng.

- Hỏng hóc do hậu quả gián tiếp của việc sử dụng sai hướng dẫn của hãng có kèm theo đồng hồ.

- Trầy xước về dây hoặc mặt kính bị trầy xước, vỡ do va chạm trong quá trình sử dụng. 

- Tự ý thay đổi máy móc bên trong, mở ra can thiệp sửa chữa trong thời gian còn bảo hành – Tại những nơi không phải là trung tâm của hãng.

Zalo
Hotline
SH WATCH