ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE để cập nhật những mẫu mới nhất ==> Chi tiết

Đồng hồ Nam Seiko World Time SPL055P1

6.500.000₫ 9.080.000₫ Còn hàng

– Thương hiệu: Seiko
– Mã SP: SPL055P1
– Xuất xứ: Nhật Bản
– Loại máy: Automatic
– Đường kính mặt đồng hồ: 40 mm
– Độ dày: 8 mm
– Vật liệu vỏ đồng hồ: Thép không gỉ 316L
– Mặt kính: Kính Hardlex độc quyền Seiko

– Loại dây đeo: Dây da cao cấp
– Độ chống nước: 5 Bar (50 meters)

Tư vấn miễn phí

Đồng hồ Nam Seiko World Time SPL055P1

Nằm trong dòng sản phẩm World Time, SPL055P1 mang trên mình thiết kế ấn tượng, được đánh giá là một trong những mẫu đồng hồ đáng sở hữu nhất của Seiko.

Đúng với tên gọi của mình, dial của SPL055P1 nổi bật với tên của 24 thành phố lớn trên thế giới, nằm trải đều trên vòng tròn ở lớp ngoài cùng, tương ứng với 24 múi giờ của Trái Đất. Mặt số của đồng hồ khá phức tạp với 8 cây kim và 3 mặt số phụ. Trong đó, mặt số phụ nằm ở góc 12h dùng để thể hiện giờ và phút của múi giờ thứ hai, mặt số phụ nằm ở góc 6h dùng để chỉnh báo thức và mặt số phụ ở góc 9h dành cho kim giây. Đây là một điểm vô cùng đặc biệt mà người dùng cần phải hết sức lưu ý khi sử dụng SPL055P1.

Chiếc kim dài nằm tại vị trí trung tâm cùng kim giờ và kim phút dùng để chỉ múi giờ thứ hai do người dùng lựa chọn. Chủ nhân của SPL055P1 có thể lựa chọn múi giờ thứ hai này thông qua núm crown và hai nút bấm phía bên hông của bộ vỏ. Các nút bấm này cũng được chế tác đẹp mắt, mang hơi hướng của những cỗ máy vintage. 

🌟 Seiko Limited Edition Kỷ niệm 30 năm Series Age of Discovery có khắc lên sau lưng nắp máy.

🌟 Mang vẻ đẹp vô cùng tinh tế , sắc sảo đến từng chi tiết là điểm nhấn cho phiên bản vô cùng đặc biệt của dòng Seiko World time.

CÁC THÔNG SỐ KHÁC: 

• Máy Quartz Japan

• Kính Hardlex 

• Case 40mm

• Mỏng chỉ 8mm

• Chức năng: Báo thức, World Time

• Dây da siêu mịn và mềm

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH QUỐC TẾ

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ (nếu có), thông tin khách hàng, ngày mua hàng, ....Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được phát hành bởi Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra.

- Thời gian bảo hành của đồng hồ được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ/ sổ/ giấy bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

- Chỉ bảo hành miễn phí cho những trường hợp hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

- Chỉ bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế mới cho các linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng 1 chiếc đồng hồ khác.

 

II. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm, điền chính xác, đầy đủ các thông tin.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách, chấp vá, hoen ố, mờ nhạt.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua có ghi trên Phiếu Bảo Hành.

 

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Đồng hồ không có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm.

- Các loại dây đeo, khoá, vỏ, màu xi, mặt số, mặt kính bị hỏng hóc, vỡ do sử dụng không đúng, tai nạn, lão hóa tự nhiên, va đập, … trong quá trình sử dụng.

- Hỏng hóc do hậu quả gián tiếp của việc sử dụng sai hướng dẫn của hãng có kèm theo đồng hồ.

- Trầy xước về dây hoặc mặt kính bị trầy xước, vỡ do va chạm trong quá trình sử dụng. 

- Tự ý thay đổi máy móc bên trong, mở ra can thiệp sửa chữa trong thời gian còn bảo hành – Tại những nơi không phải là trung tâm của hãng.

Zalo
Hotline
SH WATCH