ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE để cập nhật những mẫu mới nhất ==> Chi tiết

Đồng hồ nam Seiko Galante SBLA051

75.000.000₫ 175.000.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Tư vấn miễn phí

Đồng hồ nam Seiko Galante SBLA051

 

Mẫu Galante SBLA051 được ra mắt vào giữa năm 2009, nằm trong bộ thiết kế số 12, với cái tên "Bông hồng bóng đêm" - Vừa gợi cảm, quyến rũ vừa mạnh mẽ, hung tàn.

Vẻ bề ngoài của chiếc SBLA051 này còn được lấy cảm hứng từ cụm từ "Kabukimono" - lấy theo tên một băng đảng Samurai thời xưa ở Nhật với lối sống theo chiều hướng riêng của mình và tự do tự tại.

+ Trông thiết kế có vẻ khá hầm hố, nhưng lug to lug lại chỉ 45-46mm nên tay anh em 16-17cm trở lên là đeo vừa đẹp.

+ Mặt dial đen, vân sóng, và có khắc chìm bông hoa hồng ở giữa, cực kỳ nổi bật khi có ánh sáng chiếu tới, nổi bật trên nền AR xanh lam ngọc rất bắt mắt.

+ Phần kim cọc nhìn là thấy không kém gì của GS rồi, thậm chí là độ bắt sáng còn tốt hơn.

+ Riêng cọc số tại vị trí 3, 6, 9, 12h được thiết kế trụ_băng (icicle), cắt góc vô cùng tỉ mỉ làm tăng thêm độ sắc bén tổng thể cho bộ kim cọc.

--> Thêm một điểm nhấn đặc biệt nữa là kim giây được thiết kế uốn cong, nhìn như một thanh kiếm TACHI chuyển động mượt mà khi kết hợp với bộ máy Spring drive 5R66 (tương tự như máy 9R66 của SG)

+ Với độ sai số cực thấp, chỉ +-15s/tháng và thời gian trữ cót lên tới 72h thì em Galante vượt mặt kha khá mẫu Thụy Sỹ trong cùng tầm giá.

+ Bộ dây được đan từ 9 sợi nhỏ, giống như bộ da của loài khủng long Borealopelta markmitchelli thời kỷ phấn trắng - Thể hiện uy lực, sức mạnh không kém cạnh bất kỳ loài nào.

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH QUỐC TẾ

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ (nếu có), thông tin khách hàng, ngày mua hàng, ....Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được phát hành bởi Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra.

- Thời gian bảo hành của đồng hồ được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ/ sổ/ giấy bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

- Chỉ bảo hành miễn phí cho những trường hợp hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

- Chỉ bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế mới cho các linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng 1 chiếc đồng hồ khác.

 

II. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm, điền chính xác, đầy đủ các thông tin.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách, chấp vá, hoen ố, mờ nhạt.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua có ghi trên Phiếu Bảo Hành.

 

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Đồng hồ không có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm.

- Các loại dây đeo, khoá, vỏ, màu xi, mặt số, mặt kính bị hỏng hóc, vỡ do sử dụng không đúng, tai nạn, lão hóa tự nhiên, va đập, … trong quá trình sử dụng.

- Hỏng hóc do hậu quả gián tiếp của việc sử dụng sai hướng dẫn của hãng có kèm theo đồng hồ.

- Trầy xước về dây hoặc mặt kính bị trầy xước, vỡ do va chạm trong quá trình sử dụng. 

- Tự ý thay đổi máy móc bên trong, mở ra can thiệp sửa chữa trong thời gian còn bảo hành – Tại những nơi không phải là trung tâm của hãng.

Zalo
Hotline
SH WATCH