ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE để cập nhật những mẫu mới nhất ==> Chi tiết

Đồng hồ Nam PEQUIGNET MANUFACTURE 9007438

124.000.000₫ 405.000.000₫ Còn hàng

Đồng hồ Nam Pequignet Rue Royale 9007438

- Bên em về 1 chiếc Pequignet trong tổng số 50 chiếc sản xuất giới hạn trên toàn thế giới - Điểm đặc biệt ngoài thiết kế tinh xảo là bộ máy in

- House Calibre Royal, được thiết kế, kiểm nghiệm và lắp ráp hoàn toàn trong phòng thí nghiệm Haute Horlogerie của nhà sản xuất Pequignet đặt tại Morteau, nước Pháp. Bộ máy này gồm có 318 chi tiết cũng như giúp Pequignet nhận được 8 bằng sáng chế quốc tế

- Bộ máy được coi là một cuộc cách mạng trong công nghiệp đồng hồ. Nhưng ít ai biết người đã thiết kế và nghiên cứu ra bộ máy này lại là một người Việt Nam! Đó là ông Huy Van Tran. Dù 2 functions big date (lịch chia đôi) và moon phase 122 năm là 2 chức năng cực kì hao cót, nhưng cót của chiếc đồng hồ này lại lên đến 88 tiếng. Hơn tất cả, những chức năng phức tạp đó lại vỏn vẹn vừa trong 1 chiếc đồng hồ có size 41mm dày 11.5mm

Tư vấn miễn phí

Đồng hồ Nam PEQUIGNET MANUFACTURE 9007438

THƯƠNG HIỆU Pequignet CHẤT LIỆU VỎ Thép không gỉ
MÃ SẢN PHẨM 9007438 CHẤT LIỆU DÂY Dây da cao cấp
BỘ SƯU TẬP MANUFACTURE CHẤT LIỆU KÍNH Sapphire chống trầy xước
XUẤT XỨ Pháp  THIẾT KẾ MẶT SỐ Trắng, tròn 
PHONG CÁCH Dress watch/ thời trang SIZE DÂY - KHÓA Đang cập nhật...
GIỚI TÍNH Nam CHI TIẾT BỘ MÁY Calibre Royal, tần số dao động 21.600vph
KIỂU MÁY Automatic (Cơ tự động) CHỨC NĂNG CƠ BẢN Giờ, phút, giây, ngày, thứ, lịch tuần trăng, hiển thị năng lượng
KIỂU DÁNG MẶT Tròn ĐỘ CHỐNG NƯỚC 50m 
KÍCH CỠ (SIZE MẶT) 41 mm TÌNH TRẠNG SẢN PHẨM

Like new 

LUG TO LUG  Đang cập nhật... BẢO HÀNH TOÀN CẦU 3-5 Năm
ĐỘ DÀY 11.5 mm BẢO HÀNH TẠI SHWATCH 3-5 năm

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH QUỐC TẾ

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ (nếu có), thông tin khách hàng, ngày mua hàng, ....Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được phát hành bởi Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra.

- Thời gian bảo hành của đồng hồ được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ/ sổ/ giấy bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

- Chỉ bảo hành miễn phí cho những trường hợp hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

- Chỉ bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế mới cho các linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng 1 chiếc đồng hồ khác.

 

II. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm, điền chính xác, đầy đủ các thông tin.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách, chấp vá, hoen ố, mờ nhạt.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua có ghi trên Phiếu Bảo Hành.

 

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Đồng hồ không có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm.

- Các loại dây đeo, khoá, vỏ, màu xi, mặt số, mặt kính bị hỏng hóc, vỡ do sử dụng không đúng, tai nạn, lão hóa tự nhiên, va đập, … trong quá trình sử dụng.

- Hỏng hóc do hậu quả gián tiếp của việc sử dụng sai hướng dẫn của hãng có kèm theo đồng hồ.

- Trầy xước về dây hoặc mặt kính bị trầy xước, vỡ do va chạm trong quá trình sử dụng. 

- Tự ý thay đổi máy móc bên trong, mở ra can thiệp sửa chữa trong thời gian còn bảo hành – Tại những nơi không phải là trung tâm của hãng.

Zalo
Hotline
SH WATCH