ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE để cập nhật những mẫu mới nhất ==> Chi tiết

Đồng hồ Nam Orient Sun & Moon RA-AS0003S10B

6.800.000₫ 12.250.000₫ Còn hàng

– Thương hiệu: Orient
– Mã SP: RA-AS0003S10B
– Xuất xứ: Nhật Bản
– Loại máy: Automatic 
– Đường kính mặt đồng hồ: 42 mm
– Độ dày: 11 mm
– Vật liệu vỏ đồng hồ: Thép không gỉ 316L
– Mặt kính: Sapphire chống xước

– Loại dây đeo: Dây da cao cấp
– Độ chống nước: 5 Bar (50 meters)

Tư vấn miễn phí

Đồng hồ Nam Orient Sun & Moon RA-AS0003S10B

Orient RA-AS0003S10B – Một mẫu đồng hồ mới được ra mắt trong năm 2018 của Orient. Nằm trong bộ sưu tập đồng hồ Sun and Moon (Gen 4) với khá nhiều thay đổi, cải tiến ở thiết kế, đặc biệt là cửa sổ Open Heart được coi là thế mạnh của hãng Orient này cũng đã được xuất hiện ở trên phiên bản lần này.

Khám phá mặt Dail của chiếc Orient RA-AS0003S10, bạn có thể dễ dàng quan sát thấy một thiết kế mặt số có màu vàng nhạt khá nổi trội

Ở giữa trung tâm là các cọc số cùng các kim giờ được được thiết kế in nổi có màu Rose – Gold khá sang trọng, bắt mắt. Ở giữa là đường vân Guilloche làm tỷ mỉ, sắc xảo ấn tượng cho người xem. Đặc biệt nhất có lẽ phải nhắc đến đó là ô cửa sổ Open Heart tại 9h cho phép bạn quan sát được trực tiếp rõ ràng chuyển động của bộ máy Calibre F6L24, 22 Jewels, đầy đủ tính năng lên cót tay và dừng kim giây.

- Hãy cùng lặng im và cảm nhận sự giao thoa đầy uyển chuyển và tinh tế của Mặt trăng và Mặt trời trên mẫu đồng hồ này nhé.

 

⭕️Thông số :

- Đồng hồ nam japan
- Size 42mm

- Máy Automatic Calibre F6L24, 22 Jewels, đầy đủ tính năng lên cót tay và dừng kim giây
- Đáy lộ máy.

- Kính sapphire chống xước tốt.
- Vỏ thép không gỉ 316L.

- Dây thép bền đẹp chắc chắn

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH QUỐC TẾ

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ (nếu có), thông tin khách hàng, ngày mua hàng, ....Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được phát hành bởi Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra.

- Thời gian bảo hành của đồng hồ được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ/ sổ/ giấy bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

- Chỉ bảo hành miễn phí cho những trường hợp hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

- Chỉ bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế mới cho các linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng 1 chiếc đồng hồ khác.

 

II. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm, điền chính xác, đầy đủ các thông tin.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách, chấp vá, hoen ố, mờ nhạt.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua có ghi trên Phiếu Bảo Hành.

 

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Đồng hồ không có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm.

- Các loại dây đeo, khoá, vỏ, màu xi, mặt số, mặt kính bị hỏng hóc, vỡ do sử dụng không đúng, tai nạn, lão hóa tự nhiên, va đập, … trong quá trình sử dụng.

- Hỏng hóc do hậu quả gián tiếp của việc sử dụng sai hướng dẫn của hãng có kèm theo đồng hồ.

- Trầy xước về dây hoặc mặt kính bị trầy xước, vỡ do va chạm trong quá trình sử dụng. 

- Tự ý thay đổi máy móc bên trong, mở ra can thiệp sửa chữa trong thời gian còn bảo hành – Tại những nơi không phải là trung tâm của hãng.

Zalo
Hotline
SH WATCH