ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE để cập nhật những mẫu mới nhất ==> Chi tiết

Đồng hồ Nam Omega Speedmaster '57' 331.20.42.51.01.002

Liên hệ
Còn hàng

Omega Speedmaster '57 331.20.42.51.01.002 hay 33120425101002 , OMEGA Speedmaster là một trong những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng nhất của OMEGA.

Phiên bản này, lấy cảm hứng từ nguyên bản của nó, có mặt số màu đen. Một mặt số phụ chỉ giây ở vị trí 9 giờ, và bộ đếm thời gian 12 giờ và 60 phút trên mặt số phụ ở vị trí 3 giờ. Kim giây Chronograph ở trung tâm và cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 6 giờ. Mặt số được bảo vệ bởi kính sapphire tinh thể chống trầy xước. Vành đồng hồ bằng vàng hồng với thang đo tốc độ tachymeter, được gắn trên vỏ thép không gỉ đường kính 41,5 mm và kết hợp hài hoà với vòng đeo tay kim loại chất liệu Thép-Vàng hồng.

Trái tim của chiếc đồng hồ này là bộ máy OMEGA Co-Axial calibre 9300 - bộ máy chronograph bấm giờ đầu tiên trong đại gia đình Co-Axial, được sản xuất in-house .

Tư vấn miễn phí

Đồng hồ Nam Omega Speedmaster '57' 331.20.42.51.01.002

THƯƠNG HIỆU OMEGA CHẤT LIỆU VỎ Thép không gỉ niềng & niềng vàng 18k
MÃ SẢN PHẨM 331.20.42.51.01.002 CHẤT LIỆU DÂY Thép không gỉ & vàng 18k
BỘ SƯU TẬP Speedmaster CHẤT LIỆU KÍNH Sapphire chống trầy xước
XUẤT XỨ Thụy Sỹ THIẾT KẾ MẶT SỐ Đen 
PHONG CÁCH Luxury / sang trọng SIZE DÂY - KHÓA 20
GIỚI TÍNH Nam CHI TIẾT BỘ MÁY Calibre 9300
KIỂU MÁY Automatic (Cơ tự động) CHỨC NĂNG CƠ BẢN Giờ, phút, giây, lịch ngày
KIỂU DÁNG MẶT Tròn ĐỘ CHỐNG NƯỚC 100 m 
KÍCH CỠ (SIZE MẶT) 41.5 mm   TÌNH TRẠNG SẢN PHẨM

Fullset 

LUG TO LUG  Đang cập nhật... BẢO HÀNH TOÀN CẦU 5 Năm
ĐỘ DÀY ~16 mm BẢO HÀNH TẠI SHWATCH 3-5 năm

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH QUỐC TẾ

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ (nếu có), thông tin khách hàng, ngày mua hàng, ....Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được phát hành bởi Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra.

- Thời gian bảo hành của đồng hồ được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ/ sổ/ giấy bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

- Chỉ bảo hành miễn phí cho những trường hợp hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

- Chỉ bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế mới cho các linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng 1 chiếc đồng hồ khác.

 

II. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm, điền chính xác, đầy đủ các thông tin.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách, chấp vá, hoen ố, mờ nhạt.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua có ghi trên Phiếu Bảo Hành.

 

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Đồng hồ không có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm.

- Các loại dây đeo, khoá, vỏ, màu xi, mặt số, mặt kính bị hỏng hóc, vỡ do sử dụng không đúng, tai nạn, lão hóa tự nhiên, va đập, … trong quá trình sử dụng.

- Hỏng hóc do hậu quả gián tiếp của việc sử dụng sai hướng dẫn của hãng có kèm theo đồng hồ.

- Trầy xước về dây hoặc mặt kính bị trầy xước, vỡ do va chạm trong quá trình sử dụng. 

- Tự ý thay đổi máy móc bên trong, mở ra can thiệp sửa chữa trong thời gian còn bảo hành – Tại những nơi không phải là trung tâm của hãng.

Zalo
Hotline
SH WATCH