ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE để cập nhật những mẫu mới nhất ==> Chi tiết

Đồng hồ Nam Grand Seiko white birch spring drive 5 days SLGA009

175.000.000₫ 224.000.000₫ Còn hàng

SLGA009 ghi lại không gian yên tĩnh của rừng cây bạch dương trắng gần studio ở Shinshu, nơi tất cả đồng hồ Grand Seiko Spring Drive đều được chế tác. Nhìn kỹ mặt số là để trải nghiệm chính xác cảm giác mà du khách đến thăm những khu rừng này nhận được và được đưa đến gần hơn bao giờ hết với bản chất thực sự và vĩnh cửu của thời gian.

Giao diện tổng thể của đồng hồ được gọi là Phong cách Evolution 9 và nó sẽ là một phần quan trọng tạo nên dấu ấn của Grand Seiko trong những năm tới. Bàn tay mạnh mẽ và các điểm đánh dấu nổi bật, có rãnh đảm bảo độ dễ đọc hoàn hảo, lớp hoàn thiện bằng gương được đánh bóng, không bị bóp méo của Zaratsu và lớp hoàn thiện chân tóc tinh tế thay thế cho vỏ đồng hồ một ánh sáng yên tĩnh và hài hòa. Vỏ có các vấu rộng và trọng tâm thấp đảm bảo đồng hồ nằm dễ dàng và chắc chắn trên cổ tay.

Đồng hồ Spring Drive mang bộ máy Calibre 9RA2 mới nhất cung cấp khả năng dự trữ năng lượng 120 giờ và tốc độ chính xác nâng cao là ± 0,5 giây mỗi ngày.

Tư vấn miễn phí

Đồng hồ Nam Grand Seiko white birch spring drive 5 days SLGA009

CÁC THÔNG SỐ CHI TIẾT

THƯƠNG HIỆU Grand Seiko CHẤT LIỆU VỎ Thép không gỉ
MÃ SẢN PHẨM

SLGA009

CHẤT LIỆU DÂY Thép không gỉ
BỘ SƯU TẬP Spring Drive CHẤT LIỆU KÍNH Sapphire chống trầy xước
XUẤT XỨ Nhật Bản THIẾT KẾ MẶT SỐ

Trắng

PHONG CÁCH Dress watch/ Sang trọng SIZE DÂY - KHÓA 22 mm
GIỚI TÍNH Nam CHI TIẾT BỘ MÁY Calibre 9RA2
KIỂU MÁY Automatic( Cơ tự động) CHỨC NĂNG CƠ BẢN 3 kim, lịch ngày
KIỂU DÁNG MẶT Tròn ĐỘ CHỐNG NƯỚC 100 m
KÍCH CỠ (SIZE MẶT) 40 mm TÌNH TRẠNG SẢN PHẨM

Likenew 

LUG TO LUG  47.6 mm  BẢO HÀNH TOÀN CẦU Đang cập nhật...
ĐỘ DÀY 11.8 mm BẢO HÀNH TẠI SHWATCH 3 năm

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH QUỐC TẾ

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ (nếu có), thông tin khách hàng, ngày mua hàng, ....Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được phát hành bởi Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra.

- Thời gian bảo hành của đồng hồ được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ/ sổ/ giấy bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

- Chỉ bảo hành miễn phí cho những trường hợp hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

- Chỉ bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế mới cho các linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng 1 chiếc đồng hồ khác.

 

II. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm, điền chính xác, đầy đủ các thông tin.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách, chấp vá, hoen ố, mờ nhạt.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua có ghi trên Phiếu Bảo Hành.

 

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Đồng hồ không có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm.

- Các loại dây đeo, khoá, vỏ, màu xi, mặt số, mặt kính bị hỏng hóc, vỡ do sử dụng không đúng, tai nạn, lão hóa tự nhiên, va đập, … trong quá trình sử dụng.

- Hỏng hóc do hậu quả gián tiếp của việc sử dụng sai hướng dẫn của hãng có kèm theo đồng hồ.

- Trầy xước về dây hoặc mặt kính bị trầy xước, vỡ do va chạm trong quá trình sử dụng. 

- Tự ý thay đổi máy móc bên trong, mở ra can thiệp sửa chữa trong thời gian còn bảo hành – Tại những nơi không phải là trung tâm của hãng.

Zalo
Hotline
SH WATCH