ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE để cập nhật những mẫu mới nhất ==> Chi tiết

Đồng hồ Nam Grand Seiko SBGH271

142.000.000₫ 180.000.000₫ Còn hàng

Đồng hồ Nam Grand Seiko SBGH271 

Đây là một cách diễn giải lại hiện đại của chiếc 62GS nổi tiếng từ năm 1967. 62GS không chỉ là chiếc đồng hồ đầu tiên của Grand Seiko có bộ máy tự động, mà nó còn cùng với chiếc 44GS được phát hành cùng năm, chiếc đồng hồ lần đầu tiên thể hiện ngữ pháp thiết kế. Giống như người tiền nhiệm của nó, phiên bản hiện đại này có các cạnh sắc nét đặc trưng và bề mặt hoàn hảo không bị biến dạng mà chỉ đánh bóng Zaratsu mới có thể tạo ra và độ mở mặt số rộng nhờ kết cấu không có gờ.

Mặt đồng hồ màu xanh lá cây đậm gợi lên hình ảnh và âm thanh của Rikka, thứ bảy trong số 24 sekki hoặc các mùa của Nhật Bản. Mùa xuân đã qua và sự ấm áp ngày càng tăng của những tia nắng mặt trời thông báo rằng mùa hè đã bắt đầu. 

Chiếc đồng hồ này được trang bị bộ máy tự động hi-beat 9S85 và được lắp ráp bằng tay bởi các thợ thủ công lành nghề và phụ nữ của Grand Seiko Studio Shizukuishi.

Tư vấn miễn phí

Đồng hồ Nam Grand Seiko SBGH271

CÁC THÔNG SỐ CHI TIẾT

THƯƠNG HIỆU Grand Seiko CHẤT LIỆU VỎ Thép không gỉ
MÃ SẢN PHẨM

SBGH271

CHẤT LIỆU DÂY Thép không gỉ
BỘ SƯU TẬP Hi beat  CHẤT LIỆU KÍNH Sapphire chống trầy xước
XUẤT XỨ Nhật Bản THIẾT KẾ MẶT SỐ

Blue

PHONG CÁCH Dress watch/ Sang trọng SIZE DÂY - KHÓA 19 mm
GIỚI TÍNH Nam CHI TIẾT BỘ MÁY Calibre 9S85
KIỂU MÁY Automatic( Cơ tự động) CHỨC NĂNG CƠ BẢN 3 kim, lịch ngày
KIỂU DÁNG MẶT Tròn ĐỘ CHỐNG NƯỚC 100 m
KÍCH CỠ (SIZE MẶT) 40 mm TÌNH TRẠNG SẢN PHẨM

Likenew 

LUG TO LUG  47 mm  BẢO HÀNH TOÀN CẦU Đang cập nhật...
ĐỘ DÀY 12.9 mm BẢO HÀNH TẠI SHWATCH 3 năm

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH QUỐC TẾ

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ (nếu có), thông tin khách hàng, ngày mua hàng, ....Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được phát hành bởi Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra.

- Thời gian bảo hành của đồng hồ được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ/ sổ/ giấy bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

- Chỉ bảo hành miễn phí cho những trường hợp hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

- Chỉ bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế mới cho các linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng 1 chiếc đồng hồ khác.

 

II. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm, điền chính xác, đầy đủ các thông tin.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách, chấp vá, hoen ố, mờ nhạt.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua có ghi trên Phiếu Bảo Hành.

 

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Đồng hồ không có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm.

- Các loại dây đeo, khoá, vỏ, màu xi, mặt số, mặt kính bị hỏng hóc, vỡ do sử dụng không đúng, tai nạn, lão hóa tự nhiên, va đập, … trong quá trình sử dụng.

- Hỏng hóc do hậu quả gián tiếp của việc sử dụng sai hướng dẫn của hãng có kèm theo đồng hồ.

- Trầy xước về dây hoặc mặt kính bị trầy xước, vỡ do va chạm trong quá trình sử dụng. 

- Tự ý thay đổi máy móc bên trong, mở ra can thiệp sửa chữa trong thời gian còn bảo hành – Tại những nơi không phải là trung tâm của hãng.

Zalo
Hotline
SH WATCH