ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE để cập nhật những mẫu mới nhất ==> Chi tiết

Đồng hồ Nam Grand Seiko SBGA211

102.000.000₫ 160.000.000₫ Còn hàng

- Kể từ khi được thương mại hoá bộ máy Spring drive và mặt số Snow flake, thì SBGA211 có lẽ là chiếc đồng hồ spring drive thành công nhất của Grand Seiko, đến mức hầu như tất cả các store GS trên thế giới đều lấy hình để minh hoạ cho dòng sản phẩm nổi tiếng này.

- Mặt số Snowflake thường được so sánh ví von với những bông tuyết vào mỗi sớm mai, nhưng nếu để ý thì nó cũng không hẳn đại diện cho một cánh đồng tuyết, mà có chút gì đó giống với vỏ cây bạch dương hay chỉ đơn thuần là bề mặt của một bức tranh sơn mài chưa khô , đó chính là lý do khiến nó rất hấp dẫn, khi có thể cho người đeo có sự cảm nhận của riêng mình, tĩnh lặng và sâu sắc, một nét đặc trưng trong văn hoá thiền định của nhật bản.

- SBGA211 là một chiếc đồng hồ phải nói là rất ổn để đeo hàng ngày, Một thiết kế đơn giản không cầu kỳ, sang trọng nhưng không hề phô trương. Toàn bộ đồng hồ được làm bằng titanium, nhẹ hơn 60% so với thép không rỉ, nhưng cứng và chống xước tốt hơn gấp 3 lần.

Tư vấn miễn phí

Đồng hồ Nam Grand Seiko SBGA211

CÁC THÔNG SỐ CHI TIẾT

THƯƠNG HIỆU Grand Seiko CHẤT LIỆU VỎ Thép không gỉ
MÃ SẢN PHẨM

SBGA211

CHẤT LIỆU DÂY Thép không gỉ
BỘ SƯU TẬP Spring Drive CHẤT LIỆU KÍNH Sapphire chống trầy xước
XUẤT XỨ Nhật Bản THIẾT KẾ MẶT SỐ Trắng bạc
PHONG CÁCH Dress watch/ Sang trọng SIZE DÂY - KHÓA 20 mm
GIỚI TÍNH Nam CHI TIẾT BỘ MÁY Calibre 9R65
KIỂU MÁY Automatic( Cơ tự động) CHỨC NĂNG CƠ BẢN 3 kim, lịch ngày, kim báo dự trữ năng lượng
KIỂU DÁNG MẶT Tròn ĐỘ CHỐNG NƯỚC 100 m
KÍCH CỠ (SIZE MẶT) 40 mm TÌNH TRẠNG SẢN PHẨM

Likenew 

LUG TO LUG  49 mm BẢO HÀNH TOÀN CẦU  
ĐỘ DÀY 12.5 mm BẢO HÀNH TẠI SHWATCH 3 năm

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH QUỐC TẾ

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ (nếu có), thông tin khách hàng, ngày mua hàng, ....Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được phát hành bởi Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra.

- Thời gian bảo hành của đồng hồ được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ/ sổ/ giấy bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

- Chỉ bảo hành miễn phí cho những trường hợp hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

- Chỉ bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế mới cho các linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng 1 chiếc đồng hồ khác.

 

II. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm, điền chính xác, đầy đủ các thông tin.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách, chấp vá, hoen ố, mờ nhạt.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua có ghi trên Phiếu Bảo Hành.

 

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Đồng hồ không có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm.

- Các loại dây đeo, khoá, vỏ, màu xi, mặt số, mặt kính bị hỏng hóc, vỡ do sử dụng không đúng, tai nạn, lão hóa tự nhiên, va đập, … trong quá trình sử dụng.

- Hỏng hóc do hậu quả gián tiếp của việc sử dụng sai hướng dẫn của hãng có kèm theo đồng hồ.

- Trầy xước về dây hoặc mặt kính bị trầy xước, vỡ do va chạm trong quá trình sử dụng. 

- Tự ý thay đổi máy móc bên trong, mở ra can thiệp sửa chữa trong thời gian còn bảo hành – Tại những nơi không phải là trung tâm của hãng.

Zalo
Hotline
SH WATCH