ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE để cập nhật những mẫu mới nhất ==> Chi tiết

Đồng hồ Nam FREDERIQUE CONSTANT Slimline Automatic FC-723NR3S6

29.500.000₫ 65.000.000₫ Còn hàng

Đồng hồ Nam FREDERIQUE CONSTANT Slimline Automatic  FC-723NR3S6

Xuất xứ: Thụy Sỹ

Bộ chuyển động:Calibre FC-723

Khả năng tích cót: 50h

SIZE: 40 mm

Độ dày: 11 mm

Mặt: Màu xanh Navy

Dây da cá sấu màu nâu tối

Size dây 20mm

Kính Sapphire chống trầy xước

Chống nước: 30m.

Tư vấn miễn phí

Đồng hồ Nam FREDERIQUE CONSTANT Slimline Automatic  FC-723NR3S6

Đồng hồ cần năng lượng để chạy đúng cách và thời gian chính xác. Frederique Constant tự hào bổ sung cỗ máy In-house mới nhất thứ 28 trong bộ sưu tập của mình với khả năng tích cót lên tới 50h. Đồng hồ có kim giờ, phút và kim ngày vị trí 6 giờ. Thiết kế mới này được xây dựng trên cơ sở bộ máyFC-703 nổi tiếng, nơi mô-đun Power Reserve đã được thêm vào để tạo ra bộ máy FC-723 mới hơn, tối ưu hơn.

Đồng hồ có sẵn trong bốn mẫu và tự hào khi có đường kính 40mm, viền làm bằng thép không gỉ với các màu mặt số khác nhau (bạc, xám đậm hoặc xanh hải quân), chữ số La Mã và trang trí sunray với kim trắng hoặc đen được đánh bóng tỉ mỉ bằng tay. Toàn bộ được làm hoàn chỉnh với một dây đeo cá sấu thanh lịch với bộ khóa bướm chống gập. Chỉ báo dự trữ năng lượng dễ đọc được hiển thị ở vị trí góc 10 giờ trên mặt số với một khu vực màu đỏ cho biết đã đến lúc đeo đồng hồ hoặc chạm vào nó.

Một chiếc đồng hồ với vẻ ngoài cổ điển và một chút bất đối xứng được cung cấp bởi chỉ báo dự trữ năng lượng, và chắc chắn là chức năng dự trữ năng lượng giá chất lượng tốt nhất hiện có trên thị trường đồng hồ do Thụy Sĩ sản xuất. Đúng với nguồn gốc và giá trị được tạo ra bởi những người sáng lập, Peter và Aletta Stas, Frederique Constants luôn đẩy ranh giới đến giới hạn để sản xuất một số chiếc đồng hồ cơ khí và phức tạp tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất, đưa Thương hiệu vào một tương lai mới, một kỷ nguyên mới khám phá những đổi mới kỹ thuật trong sự duy trì sự xuất sắc của Chế tác đồng hồ Thụy Sĩ.

 

CÁC THÔNG SỐ CHI TIẾT KHÁC:

 

THƯƠNG HIỆU

FREDERIQUE CONSTANT

DÒNG SẢN PHẨM

Slimline

BỘ SƯU TẬP

Slimline Automatic

XUẤT XỨ

Thụy Sỹ/ Swiss Made

PHONG CÁCH

Classic/ Phong cách Lịch lãm

GIỚI TÍNH

Nam

KIỂU MÁY

Automatic/ Máy tự động lên dây cót

KIỂU DÁNG MẶT

Tròn

KÍCH CỠ

40.00 x 40.00 mm

ĐỘ DÀY

11 mm

CHẤT LIỆU VỎ

Thép không gỉ 316L, viền mạ vàng hồng

CHẤT LIỆU DÂY

Dây da cá sấu nâu cao cấp

CHẤT LIỆU KÍNH

Sapphire/ Chống trầy xước

THIẾT KẾ MẶT SỐ

Mặt màu xanh navy, số La Mã

THIẾT KẾ ĐÁY

Đáy lộ máy, nắp cậy

CHI TIẾT KHÓA DÂY

Khóa bướm khiên cao cấp

CHI TIẾT BỘ MÁY

Calibre FC-723, tích cót 50h

CHỨC NĂNG

Lịch tháng, báo dự trữ năng lượng

ĐỘ CHỐNG NƯỚC

3 bar (30 m)

BẢO HÀNH SH WATCH

3 năm

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH QUỐC TẾ

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ (nếu có), thông tin khách hàng, ngày mua hàng, ....Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được phát hành bởi Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra.

- Thời gian bảo hành của đồng hồ được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ/ sổ/ giấy bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

- Chỉ bảo hành miễn phí cho những trường hợp hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

- Chỉ bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế mới cho các linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng 1 chiếc đồng hồ khác.

 

II. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm, điền chính xác, đầy đủ các thông tin.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách, chấp vá, hoen ố, mờ nhạt.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua có ghi trên Phiếu Bảo Hành.

 

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Đồng hồ không có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm.

- Các loại dây đeo, khoá, vỏ, màu xi, mặt số, mặt kính bị hỏng hóc, vỡ do sử dụng không đúng, tai nạn, lão hóa tự nhiên, va đập, … trong quá trình sử dụng.

- Hỏng hóc do hậu quả gián tiếp của việc sử dụng sai hướng dẫn của hãng có kèm theo đồng hồ.

- Trầy xước về dây hoặc mặt kính bị trầy xước, vỡ do va chạm trong quá trình sử dụng. 

- Tự ý thay đổi máy móc bên trong, mở ra can thiệp sửa chữa trong thời gian còn bảo hành – Tại những nơi không phải là trung tâm của hãng.

Zalo
Hotline
SH WATCH