ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE để cập nhật những mẫu mới nhất ==> Chi tiết

Đồng hồ Nam Frederique Constant FC-350CH5B4

23.800.000₫ 64.140.000₫ Còn hàng

– Thương hiệu: FREDERIQUE CONSTANT
– Mã SP: FC-350CH5B4
– Xuất xứ: Thụy Sỹ
– Loại máy:Automatic
– Đường kính mặt đồng hồ: 40 mm
– Độ dày: 12.5 mm
– Vật liệu vỏ đồng hồ: Thép không gỉ mạ vàng PVD
– Mặt kính: Kính Sapphire

– Loại dây đeo: Dây da
– Độ chống nước: 5 Bar (50 meters)

Tư vấn miễn phí

Đồng hồ Nam Frederique Constant FC-350CH5B4

Frederique Constant Fc-350CH5B4  là sản phẩm phiên bản giới hạn 2888 chiếc thuộc dòng Healey của Frederique Constant có mô hình ô tô đi kèm, thiết kế 3 kim 1 lịch và kim GMT đầy lịch lãm, sang trọng. 

Thương hiệu Frederique Constant tiếp tục phát triển quan hệ đối tác với thương hiệu xe hơi Healey bằng Bộ sưu tập Healey MT24H Collection. Ý tưởng về bộ sưu tập được dựa trên mẫu xe huyền thoại NOJ393 Healey. Có ba sản phẩm trong bộ sưu tập, tất cả đều sử dụng bộ truyền động GMT tự động FC-350. Tất cả sản phẩm đều được tích hợp các chức năng như chỉ báo giờ, phút, giây, ngày và giờ GMT 24H. Người đeo dễ dàng đặt giờ địa phương thông qua núm điều chỉnh. Thực tế, các kỹ sư của hãng đã khéo léo tích hợp tất cả các chức năng điều chỉnh vào trong một núm vặn. Thân vỏ sản phẩm đường kính 42mm. Hơn nữa, đằng sau thân vỏ được khắc chữ NOJ393 Healey. Hai sản phẩm mang số hiệu FC-350HVG5B4 và FC-350CH5B4 được trang bị thân vỏ bằng vàng cùng dây da màu nâu. Sản phẩm thứ ba mang số hiệu FC-350HS5B6 có thân vỏ làm từ thép không gỉ cùng dây da màu đen. Đặc biệt, mỗi dòng sản phẩm chỉ có đúng 2.888 chiếc được bán ra trên toàn thế giới.

Ở cạnh dưới của Frederique Constant Fc-350CH5B4 có một dòng chữ kí hiệu "GP10" và bên cạnh là logo FC. Đây là dòng chữ viết tắt của "Gold Plated 10 micro" - Tức là độ phủ vàng dày tới 10 micro. Thông thường, theo tiêu chuẩn Mỹ, độ phủ chỉ từ 0.175 micro (GE - Gole elextroplated) đến 2.5 micro (HGE - Heavy Gold Electroplated). Vì vậy, chúng ta có thể kết luận rằng Frederique Constant có sự hoàn thiện cực kì tốt, một lớp mạ rất chất lượng.

 

CÁC THÔNG SỐ CHI TIẾT

THƯƠNG HIỆU

FREDERIQUE CONSTANT

MÃ SẢN PHẨM

FC-350CH5B4

DÒNG SẢN PHẨM

Vintage Rally - Healey Automatic GMT

XUẤT XỨ

Thụy Sỹ / Swiss made

PHONG CÁCH

Classic/ Phong cách Lịch lãm

GIỚI TÍNH

Nam

KIỂU MÁY

Automatic/ Máy tự động lên dây cót

KIỂU DÁNG MẶT

Tròn

KÍCH CỠ

40 mm

ĐỘ DÀY

12.5 mm

CHẤT LIỆU VỎ

Thép không gỉ 316L mạ vàng hồng PVD

CHẤT LIỆU DÂY

Dây da cao cấp

CHẤT LIỆU KÍNH

Sapphire/ Chống trầy xước

THIẾT KẾ MẶT SỐ

Mặt màu nâu cà phê, số vạch

THIẾT KẾ ĐÁY

Đáy lộ máy

CHI TIẾT BỘ MÁY

FC-350. 26 chân kính, 28.800 vph. Trữ cót 38h.

CHỨC NĂNG

4 kim, lịch ngày, giờ GMT, kim dạ quang

ĐỘ CHỐNG NƯỚC

5 bar (50 m)

BẢO HÀNH SH WATCH

2 năm

 

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH QUỐC TẾ

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ (nếu có), thông tin khách hàng, ngày mua hàng, ....Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được phát hành bởi Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra.

- Thời gian bảo hành của đồng hồ được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ/ sổ/ giấy bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

- Chỉ bảo hành miễn phí cho những trường hợp hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

- Chỉ bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế mới cho các linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng 1 chiếc đồng hồ khác.

 

II. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm, điền chính xác, đầy đủ các thông tin.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách, chấp vá, hoen ố, mờ nhạt.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua có ghi trên Phiếu Bảo Hành.

 

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Đồng hồ không có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm.

- Các loại dây đeo, khoá, vỏ, màu xi, mặt số, mặt kính bị hỏng hóc, vỡ do sử dụng không đúng, tai nạn, lão hóa tự nhiên, va đập, … trong quá trình sử dụng.

- Hỏng hóc do hậu quả gián tiếp của việc sử dụng sai hướng dẫn của hãng có kèm theo đồng hồ.

- Trầy xước về dây hoặc mặt kính bị trầy xước, vỡ do va chạm trong quá trình sử dụng. 

- Tự ý thay đổi máy móc bên trong, mở ra can thiệp sửa chữa trong thời gian còn bảo hành – Tại những nơi không phải là trung tâm của hãng.

Zalo
Hotline
SH WATCH