ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE để cập nhật những mẫu mới nhất ==> Chi tiết

Đồng hồ Nam Citizen NH8390-89A

4.900.000₫ 7.877.000₫ Còn hàng

– Thương hiệu: CITIZEN
– Mã SP: NH8390-89A
– Xuất xứ: Nhật Bản
– Loại máy: Automatic 
– Đường kính mặt đồng hồ: 40 mm
– Độ dày: 13.1 mm
– Vật liệu vỏ đồng hồ: Thép không gỉ 316L mạ vàng hồng
– Mặt kính: Kính khoáng (Mineral)

– Loại dây đeo: Thép không gỉ 316L
– Độ chống nước: 5 Bar (50 meters)

Tư vấn miễn phí

Đồng hồ Nam Citizen NH8390-89A

 

Thương hiệu đồng hồ lừng danh Citizen mới đây vừa cho ra mắt bộ sưu tập Citizen Seven (C7) với 12 phiên bản được lấy cảm hứng từ siêu phẩm Crystal Seven trình làng năm 1965 – Mẫu đồng hồ tự động mỏng nhất thế giới tại thời điểm đó cùng mặt số tinh thể khoáng thay vì acrylic. 

   

12 phiên bản của Citizen Seven thuộc 4 đặc tính Active, Dress, Casual và Formal. Mẫu NH8390-89A thuộc phiên bản Casual này sở hữu nét đẹp thẩm mỹ cổ điển và đặc điểm kỹ thuật từ Crystal Seven nhưng có sự cải tiến trong màu sắc cũng như chất liệu. Nhắc đến nét đặc trưng của Citizen C7 thì không thể không nói đến khung lịch thứ đa giác với 7 góc cạnh độc đáo đặt dưới tên thương hiệu “Citizen” tại vị trí 12h thay vì kế bên lịch ngày tại vị trí 3h quen thuộc. Đây chính là nét đặc trưng của Crystal Seven và Citizen đã giữ nguyên thiết kế này đưa vào mẫu, đem lại nét đẹp thẩm mỹ cổ điển sắc sảo đầy ấn tượng.

 

✅ Thông số khác:

Size mặt: 40mm

Sử dụng bộ máy Automatic 8200 bền bỉ.

Kính cong vòm cao cấp là điều mới hấp dẫn nhất của dòng này.

Vỏ làm bằng chất liệu thép không gỉ.

Chống nước : 5 ATM đi mưa, tắm và rửa tay.

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH QUỐC TẾ

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ (nếu có), thông tin khách hàng, ngày mua hàng, ....Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được phát hành bởi Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra.

- Thời gian bảo hành của đồng hồ được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ/ sổ/ giấy bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

- Chỉ bảo hành miễn phí cho những trường hợp hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

- Chỉ bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế mới cho các linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng 1 chiếc đồng hồ khác.

 

II. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm, điền chính xác, đầy đủ các thông tin.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách, chấp vá, hoen ố, mờ nhạt.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua có ghi trên Phiếu Bảo Hành.

 

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Đồng hồ không có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm.

- Các loại dây đeo, khoá, vỏ, màu xi, mặt số, mặt kính bị hỏng hóc, vỡ do sử dụng không đúng, tai nạn, lão hóa tự nhiên, va đập, … trong quá trình sử dụng.

- Hỏng hóc do hậu quả gián tiếp của việc sử dụng sai hướng dẫn của hãng có kèm theo đồng hồ.

- Trầy xước về dây hoặc mặt kính bị trầy xước, vỡ do va chạm trong quá trình sử dụng. 

- Tự ý thay đổi máy móc bên trong, mở ra can thiệp sửa chữa trong thời gian còn bảo hành – Tại những nơi không phải là trung tâm của hãng.

Zalo
Hotline
SH WATCH