ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE để cập nhật những mẫu mới nhất ==> Chi tiết

Đồng hồ Nam Bvlgari Octo Roma 102104

87.000.000₫ 161.000.000₫ Còn hàng

- Đồng hồ Octo Roma với chuyển động sản xuất cơ khí, lên dây tự động, BVL 191 - Calibre Solotempo được trang trí bằng côte de Genève, hoàn thiện vát cạnh, dự trữ năng lượng 42 giờ,

- Vỏ thép không gỉ 39 mm, mặt sau trong suốt, mặt số màu đen nam tính, các chỉ số áp dụng bằng tay, dây đeo bằng thép không gỉ và chốt gập. Chống nước lên đến 50 mét.

- Sản phẩm qua sử dụng còn đẹp, nobox.

Tư vấn miễn phí

Bvlgari Octo Roma 102104

- Thể hiện thiết kế đặc biệt táo bạo và độ chính xác cao nhất, Octo bao bọc bởi sự tinh tế, đơn giản, sự sáng tạo của người Ý và trình độ bậc thầy của Thụy Sĩ trong nghệ thuật chế tác đồng hồ.

- Vào thế kỷ 15 và 16, các nghệ sĩ người Ý như Leonardo Da Vinci đã rất xuất sắc trong việc tạo ra những kiệt tác sáng tạo và đẹp vượt thời gian. Được thúc đẩy bởi cùng một thiên tài, Octo kết hợp thiết kế hình bát giác độc đáo

- Lấy cảm hứng từ Vương cung thánh đường Roman Massentius năm 310 sau Công nguyên

- Với các cơ chế đặc biệt. Mang sự tinh khiết trang trọng của hình bát giác chưa từng có, Octo Roma giới thiệu một thiết kế sáng tạo và mạnh mẽ. Tập trung vào những yếu tố cần thiết với phong cách không thể phủ nhận, chiếc đồng hồ mang tính hiện đại cao cho sự tinh tế của đường nét và tính thẩm mỹ được đo lường của nó.

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH QUỐC TẾ

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ (nếu có), thông tin khách hàng, ngày mua hàng, ....Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được phát hành bởi Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra.

- Thời gian bảo hành của đồng hồ được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ/ sổ/ giấy bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

- Chỉ bảo hành miễn phí cho những trường hợp hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

- Chỉ bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế mới cho các linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng 1 chiếc đồng hồ khác.

 

II. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm, điền chính xác, đầy đủ các thông tin.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách, chấp vá, hoen ố, mờ nhạt.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua có ghi trên Phiếu Bảo Hành.

 

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Đồng hồ không có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm.

- Các loại dây đeo, khoá, vỏ, màu xi, mặt số, mặt kính bị hỏng hóc, vỡ do sử dụng không đúng, tai nạn, lão hóa tự nhiên, va đập, … trong quá trình sử dụng.

- Hỏng hóc do hậu quả gián tiếp của việc sử dụng sai hướng dẫn của hãng có kèm theo đồng hồ.

- Trầy xước về dây hoặc mặt kính bị trầy xước, vỡ do va chạm trong quá trình sử dụng. 

- Tự ý thay đổi máy móc bên trong, mở ra can thiệp sửa chữa trong thời gian còn bảo hành – Tại những nơi không phải là trung tâm của hãng.

Zalo
Hotline
SH WATCH