ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE để cập nhật những mẫu mới nhất ==> Chi tiết

Đồng hồ Nam Breitling Chronomat B01 Chronograph IB0134101G1A1

129.000.000₫ 265.000.000₫ Còn hàng

Breitling Chronomat B01 Chronograph IB0134101G1A1

Chronomat giữ một vị trí quan trọng trong lịch sử của Breitling. Dựa trên chiếc đồng hồ chronograph Frecce Tricolori, được phát triển và ra mắt vào năm 1983 với sự hợp tác của phi đội trên không nổi tiếng của Ý, Chronomat đã kỷ niệm một năm thành lập của Breitling trong phong cách và đánh dấu sự trở lại của đồng hồ bấm giờ cơ học ở vị trí nổi bật đúng nghĩa của nó tại thương hiệu đã xây dựng danh tiếng toàn cầu của nó về những chiếc đồng hồ đáng kinh ngạc này. Có sẵn trong nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm thép không gỉ và vàng đỏ 18k, Chronomat có vỏ 42 mm và khung bezel mang tính biểu tượng với bốn tab lái. Chronomat phù hợp với vòng đeo tay “Rouleaux” đặc trưng và được cung cấp năng lượng bởi bộ máy đo thời gian được chứng nhận bởi COSC của Breitling.

Tư vấn miễn phí

Đồng hồ Nam Breitling Chronomat B01 Chronograph IB0134101G1A1

CÁC THÔNG SỐ CHI TIẾT:

THƯƠNG HIỆU BREITLING CHẤT LIỆU VỎ Thép không gỉ và vàng 18k ( benzel và núm vặn)
MÃ SẢN PHẨM IB0134101G1A1 CHẤT LIỆU DÂY Thép không gỉ
BỘ SƯU TẬP Chronomat CHẤT LIỆU KÍNH Sapphire
XUẤT XỨ Thụy Sỹ THIẾT KẾ MẶT SỐ Tròn
PHONG CÁCH Thể Thao  SIZE DÂY - KHÓA  
GIỚI TÍNH Nam CHI TIẾT BỘ MÁY Breitling Calibre 01
KIỂU MÁY Automatic CHỨC NĂNG CƠ BẢN  
KIỂU DÁNG MẶT Tròn ĐỘ CHỐNG NƯỚC 200 m
KÍCH CỠ (SIZE MẶT) 42 mm TÌNH TRẠNG SẢN PHẨM

Likenew fullbox

LUG TO LUG  mm BẢO HÀNH TOÀN CẦU 5 năm
ĐỘ DÀY

15.1 mm

BẢO HÀNH TẠI SHWATCH 5 năm

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH QUỐC TẾ

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ (nếu có), thông tin khách hàng, ngày mua hàng, ....Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải được phát hành bởi Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra.

- Thời gian bảo hành của đồng hồ được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ/ sổ/ giấy bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

- Chỉ bảo hành miễn phí cho những trường hợp hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

- Chỉ bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế mới cho các linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng 1 chiếc đồng hồ khác.

 

II. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm, điền chính xác, đầy đủ các thông tin.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách, chấp vá, hoen ố, mờ nhạt.

- Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua có ghi trên Phiếu Bảo Hành.

 

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Đồng hồ không có Thẻ/ sổ/ phiếu bảo hành của hãng hoặc Thẻ bảo hành của SH Watch đi kèm.

- Các loại dây đeo, khoá, vỏ, màu xi, mặt số, mặt kính bị hỏng hóc, vỡ do sử dụng không đúng, tai nạn, lão hóa tự nhiên, va đập, … trong quá trình sử dụng.

- Hỏng hóc do hậu quả gián tiếp của việc sử dụng sai hướng dẫn của hãng có kèm theo đồng hồ.

- Trầy xước về dây hoặc mặt kính bị trầy xước, vỡ do va chạm trong quá trình sử dụng. 

- Tự ý thay đổi máy móc bên trong, mở ra can thiệp sửa chữa trong thời gian còn bảo hành – Tại những nơi không phải là trung tâm của hãng.

Zalo
Hotline
SH WATCH