ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE để cập nhật những mẫu mới nhất ==> Chi tiết

Review đồng hồ nam Seiko Galante SBLA051

Review đồng hồ nam Seiko Galante SBLA051

Đồng hồ nam Seiko Galante SBLA051

 

Mẫu Galante SBLA051 được ra mắt vào giữa năm 2009, nằm trong bộ thiết kế số 12, với cái tên "Bông hồng bóng đêm" - Vừa gợi cảm, quyến rũ vừa mạnh mẽ, hung tàn.

Vẻ bề ngoài của chiếc SBLA051 này còn được lấy cảm hứng từ cụm từ "Kabukimono" - lấy theo tên một băng đảng Samurai thời xưa ở Nhật với lối sống theo chiều hướng riêng của mình và tự do tự tại.

+ Trông thiết kế có vẻ khá hầm hố, nhưng lug to lug lại chỉ 45-46mm nên tay anh em 16-17cm trở lên là đeo vừa đẹp.

+ Mặt dial đen, vân sóng, và có khắc chìm bông hoa hồng ở giữa, cực kỳ nổi bật khi có ánh sáng chiếu tới, nổi bật trên nền AR xanh lam ngọc rất bắt mắt.

+ Phần kim cọc nhìn là thấy không kém gì của GS rồi, thậm chí là độ bắt sáng còn tốt hơn (theo cảm nhận của cá nhân em).

+ Riêng cọc số tại vị trí 3, 6, 9, 12h được thiết kế trụ_băng (icicle), cắt góc vô cùng tỉ mỉ làm tăng thêm độ sắc bén tổng thể cho bộ kim cọc.

--> Thêm một điểm nhấn đặc biệt nữa là kim giây được thiết kế uốn cong, nhìn như một thanh kiếm TACHI chuyển động mượt mà khi kết hợp với bộ máy Spring drive 5R66 (tương tự như máy 9R66 của SG)

+ Với độ sai số cực thấp, chỉ +-15s/tháng và thời gian trữ cót lên tới 72h thì em Galante vượt mặt kha khá mẫu Thụy Sỹ trong cùng tầm giá.

+ Bộ dây được đan từ 9 sợi nhỏ, giống như bộ da của loài khủng long Borealopelta markmitchelli thời kỷ phấn trắng - Thể hiện uy lực, sức mạnh không kém cạnh bất kỳ loài nào.

Zalo
Hotline
SH WATCH